Honkon Việt Nam

Về chúng tôi

Honkon Việt Nam với 25+ năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, máy thẩm mỹ công nghệ cao. Các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ của Honkon được đông đảo khách hàng trên cả nước và quốc tế tin dùng. Tất cả các thiết bị của Honkon đều được cấp chứng chỉ  MED/CE, FDA Hoa Kỳ, ISO13485:2016…, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành, được khách hàng tín nhiệm.

260
+
Chứng chỉ
12000
+
Sản phẩm đã bán
3300
+
Khách hàng
1500
+
Đối tác
Về chúng tôi

Lịch sử phát triển

Được thành lập từ năm 1998, cho đến nay Honkon đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu hàng đầu trong hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trong ngành làm đẹp.

1998

Đánh dấu sự ra đời và bước tiến đầu tiên trong chặng đường phát triển của Honkon khi ra mắt Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao với số lượng nhân viên chỉ 15 người.

1998
2005

Sau 4 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ Laser, Honkon đã phân phối khắp vùng lãnh thổ tại Trung Quốc và hơn 10 nước khác trên thế giới. Đánh dấu cột mốc thành công đầu tiền của Honkon

2005
2010

HONKON sở hữu 5 trung tâm R&D tại Beijing Tongzhou, Baoding, Anshan, Beijing Shunyi và Xi ‘an. Bắc Kinh Thông Châu, Bảo Định, An Sơn, Bắc Kinh Shunyi 4 cơ sở sản xuất, trung tâm tiếp thị trong nước có Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Tây An, Thành Đô, Thẩm Dương, Hồng Kông 7 chi nhánh và 3 văn phòng Tân Cương, Cáp Nhĩ Tân và Nam Kinh;  có sáu bộ phận tiếp thị ở nước ngoài và các nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới ở Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Á và Châu Âu. Tại Trung Quốc, có 5 công ty con trên nền tảng Internet là Emylove, Kusco, Medicalbeauty, SaaS, Medicalbeauty E-commerce và Beauty Education Consulting. Hiện tại, công ty có hơn 1000 nhân viên và đã thành lập văn phòng toàn cầu. Chúng tôi  tôn trọng văn hóa doanh nghiệp cốt lõi là cạnh tranh với chính mình, nỗ lực không ngừng nghỉ

2010
2023

Đánh dấu sự ra đời và bước tiến đầu tiên trong chặng đường phát triển của Honkon khi chính thức có đơn vị phân phối độc quyền đầu tiên trên thế giới tại Việt Nam. Honkon đã kết hợp với công ty Hakai Việt Nam để nâng cấp thêm về dịch vụ và trải nghiệm dành cho khách hàng.

2023

TẦM NHÌN

Trở thành công ty có sản phẩm chất lượng và dịch vụ TỐT NHẤT tại Việt Nam. Mang đến cho khách hàng sự khác biệt về chất lượng.

SỨ MỆNH

Đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Giá trị tốt nhất, An toán nhất và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến với khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất Lượng Khác Biệt, Trải Nghiệm Tương Lai

Giá trị cốt lõi của Hakai Việt Nam là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng tin dùng

Đối Tác Chiến Lược

Honkon Việt Nam tự hào là đối tối của các chủ Spa, Thẩm Mỹ Viện trên cả nước.

Đăng ký tư vấn

Honkon luôn hân hạnh được trò chuyện cùng bạn!

    Gửi
    Contact Me on Zalo